Yêu chàng công an đang đi làm là thế nào nhỉ?

Là mỗi sáng nhận được một tin nhắn “em đi học ngoan. Anh đi làm đây. Yêu em nhiều”
Là trưa 12h đang lơ mơ ngủ thì anh ấy nhắn tin đến, lại phải bỏ cả ngủ trưa vì anh ấy phải làm việc cả ngày chẳng có đủ thời gian dành cho bạn.
Là buổi chiều đi học về gọi video cho anh ấy ngay, nhanh nhanh để anh ấy còn phải đi trực đêm nữa.
Là lúc nửa chừng nhớ nhau quá. Anh ấy gọi cho bạn chỉ để nói đúng một câu “anh nhớ em” rồi vội vàng tắt máy vì lúc làm việc chẳng được dùng điện thoại đâu.
Là lúc bạn buồn, muốn gọi kể cho anh ấy nghe nhưng lại phải tự dặn lòng “anh ấy đang làm việc” và rồi bạn lại tự vượt qua nỗi buồn đó một mình.

Là mỗi đêm về bạn phải buộc mình nhắc anh ấy đi ngủ sớm để mai còn làm việc, dù thâm tâm rất muốn anh ấy thức nói chuyện cùng mình.
Là mỗi lần anh ấy đi làm án, bạn không khỏi lo lắng bởi sợ lỡ có điều bất trắc xảy ra. Bạn đi học, anh ấy đi làm. Yêu xa. Có buồn không? Tất nhiên câu trả lời là có. Nhưng anh ấy vẫn luôn nghĩ đến bạn mỗi lúc anh ấy có thời gian.

Là anh ấy đang cố gắng từng ngày để có thể lo cho tương lai hai đứa.
Là anh ấy sau một ngày làm việc mệt mỏi vẫn ngồi nghe bạn kể những chuyện vụn vặt ở trường.

Là anh ấy sẽ nói cảm ơn bạn vì đã hiểu cho những lúc bạn cần nhưng anh ấy không thể ở bên. Cảm ơn bạn vì vẫn yêu anh ấy dù anh ấy biết bạn thiệt thòi. Thương nhau, là mỗi ngày trôi qua chúng ta học cách trưởng thành hơn một chút, để có thể thấu hiểu cho nhau. Bạn sẽ bớt trẻ con, bớt những hờn dỗi vu vơ mỗi lần anh ấy không rep tn, vì bạn biết anh ấy đang làm việc thôi mà. Anh ấy sẽ từ một chàng trai ít nói thành một người suốt ngày trêu đùa cho bạn cười, anh ấy cố gắng thay đổi vì bạn và bạn biết điều đó.
Lời nói là thứ để nghe chứ không phải để tin. Sự quan tâm dành cho nhau không cần phải cứ là nói chuyện với nhau bất kể ngày đêm. Yêu anh ấy, bạn thấy mình học được cách thấu hiểu và sẻ chia hơn.
Tình yêu là gì? Anh ấy bảo là luôn nhớ đến nhau, nghĩ cho nhau thì đó là yêu. Anh ấy có đơn giản quá không nhỉ? Tình yêu của anh ấy, cũng đơn giản như vậy thôi… “Em luôn viết là “anh”, đầy đủ 3 từ a-n-h chứ không phải mỗi từ “a” như người ta vẫn viết. Em bảo bởi vì em muốn yêu anh một cách trọn vẹn nhất, dù chỉ là một từ “anh” đơn giản thế thôi… “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *