Trang lê một kẻ chuyên chửi mướn!

Trang Lê chửi đến độ quỷ khốc, thần sầu, chửi the thé, chửi liên tu bất tận, chửi đến độ mồm kéo da non, chửi đến độ lưỡi muốn cắm vô mặt người đối diện…Khi mụ cất tiếng chửi thì tốc độ liên thanh thực tế của cây AR-15 là 150-200 phát/phút chả là cái đinh gì so với tốc độ chửi bới của mụ.

Môi càng mỏng, mặt càng dày và thô, mắt lồi đích thị là nhân tướng của kẻ sát phu, không sát phu cũng chuyên giựt chồng người, kỹ năng của những người sở hữu nhân tướng này là chửi nhau vô địch, khả năng hóng hớt và lẻo mép thì khỏi phải bàn… khi những kẻ này bắt đầu lý luận thì thanh sắt Ø60 đang cong vồng cũng phải bật dậy thẳng tưng.

Trang Lê chửi không chừa một ai, đố người nào dám nghe mụ chửi quá 60s trừ đám lợn đã bị đứt hết dây thần kinh xấu hổ lẫn tự trọng. Trình chửi của mụ ngoa ngoắt hơn nghìn lần mấy mụ bán cá chợ Sở Thượng, độc mồm gấp vạn lần mấy mụ cave hàng dạt đang giành khách dưới cầu Long Biên. Mỗi khi mụ bung lụa cất tiếng chửi thì từng bộ phận nhạy cảm nhất trên thân thể con người được mụ dùng đầu môi trót lưỡi vẽ ra không thiếu thứ gì, thế mới tài.

Mụ luôn ca ngợi về xứ sở thần thánh mà mụ đang ở là Hoa Kỳ; nào là tự do dân chủ, nào là tự do ngôn luận, nào là tự do thả ngực rông ….

Và mới đây thôi, để đáp lại những cống hiến to lớn đến từ nghệ thuật chửi mang đậm phong cách mất dạy và gợi tính dục của Mụ, chánh án Thomas J.Borris đã ký một nghị quyết được ưu ái dành riêng cho mụ, trong đó nêu rõ “Trang Le (Le Thi Trang) – một công dân sinh sống tại quận Cam có những hành vi sai phạm về tự do ngôn luận khi xuyên tạc mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ , cũng như lãnh đạo cấp cao của hai bên. Dự kiến lệnh quản thúc sẽ được áp dụng trong tuần tới”.

Thật là, làm người không muốn chỉ muốn làm lợn; mà đã làm lợn rồi mà mụ Trang Lê vẫn không biết cách làm cho trọn vẹn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *