Trang Lê – Chiếc máy chửi mạt hạng

Danh tiếng cũng như tai tiếng của Trang Lê đã có từ  lâu, được biết con mụ đàn bà quái thai này đang tá túc, ăn đợi, ngủ nhờ ở xứ Hoa kỳ, đúng là “danh bất hư truyền”, khi xem các clip trên các trang mạng, thấy ả cave “mắt xanh, mỏ đỏ” chửi mà vãi cả linh hồn cho chúa. Amen lạy Chúa tôi, Trang Lê chửi thật là “thần sầu”, chửi kinh khủng, chửi kinh điển, chửi kinh hoàng, chửi mạt hạng, chửi lươn lẹo, chửi trơn tru đến độ giảo hoạt khi sử dụng ngôn từ “vật vã”, đạt siêu thanh lẫn cả liên thanh về tốc độ chửi, đỉnh cao của độ ngoa ngoắt, lẫn điêu toa và cả chua ngoa.

Tướng mạo Trang Lê

Nhìn tướng mạo Trang Lê, miễn chê, ngắm càng kỹ, nhìn thật lâu mới thấy ả Cave, một phụ nữ Việt có tướng mạo không đơn thuần. Này nhé, ả có gồ má cao (lưỡng quyền) trên khuôn mặt lập dị, dài chiều dọc, ngắn tũn về bề ngang, gương mặt xương xẩu, đích thị, hay gọi một cách khác 100% loại đàn bà này có nhân tướng “quái thai” ắt là kẻ sát phu, dâm phụ.

Người tinh thông tướng số, ngắm ả Cave phán bảo rằng: Ả Trang Lê không sát phu, thì cũng dâm phụ (dê cụ), bởi thói trăng hoa chuyên cướp chồng người, được thể hiện bản năng dâm dục của tạo hóa ban tặng riêng cho ả. Không những thế, ả có đôi mắt lồi giảo hoạt, láo liêng của kẻ gian manh, với cặp lông mày được kẻ vẽ, cong cớn kéo dài đến tận gần thái dương, trông đến tởm. Đã thế, thay vì đôi môi đằm thắm của người phụ nữ Việt, thì mụ lại có đôi môi mỏng tang nên khả năng “hóng hớt” của con đàn bà này còn phải nói, lẻo mép lẫn điêu toa tất nhiên thì khỏi phải bàn.

Thiên hạ, vẫn kháo nhau rằng: Trang Lê đang sở hữu “nhân tướng” của kẻ lưu manh, đương nhiên khi thể hiện “kỹ năng” làm người, thì chẳng ai bằng khi mụ sở hữu các loại ngôn ngữ chửi. Nếu, mụ chửi thuê, đi thi chửi tất nhiên giải “vô địch” chiếm giải quán quân vào tay ả không cần phải bàn cãi. Bởi, người ta thấy lúc nào ở đâu, ả cũng có thể chửi, mụ có thể chửi cả ngày lẫn đêm, sáng ta là chửi, mồm ả cứ như thể “dính” phải lá han, ngứa không chửi là không thể chịu được, Vì thế, lúc nào cái mồm thị cũng“xoèn xoẹt”, “xoèn  xoẹt” như lố đít ngan, lỗ đít vịt, ả chửi đến nỗi mồm không kịp mọc da non, chửi như bắn nước bọt vào ngươi đối diện

Vì thế, thiên hạ “tấn phong” cho mụ Trang Lê lên chức “thánh chửi”, ả chửi từ nhà ra cả phố, lúc nào mồm như con “cá ngão” rộng đến tận mang tai ngoác ra để chửi. Trông mụ chửi chẳng khác gì gã Chí Phèo của làng Vũ Đại năm xưa và đến như con mụ Bùi Thị Minh Hằng và Trần Thị Nga thời hiện đại đã có một bề dày thành tích bất hảo chống phá đất nước, thể hiện tài năng bẩm sinh “chửi”, hai con mụ đàn bà này như “rách trời rơi xuống” hễ mở mồm ra là “máu trên máu dưới” cũng phải chào thua Thánh chửi Trang Lê.

Cứ tưởng mụ chửi ai, hóa ra ở tận bên trời Tây mụ chửi vọng về Tổ quốc, “nhàn cư vi bất thiện” đã thành nghiệp chướng, nên mụ “bới bèo ra bọ”, “vạch lá tìm sâu’ để “chọc ngoáy” tìm mọi lý do thất thiệt, để chê bai Tổ quốc, vu cáo chính quyền, cố tình nhắm mắt trước sự thật, mũ ni che tai, có mắt như mù, không thấy được hào quang của đất nước mình, dân tộc mình, đang có sự thăng tiến, phát triển vượt bậc về mọi mặt trong thời gian qua, thánh chửi Trang Lê chỉ “xoáy vào” những khó khăn, tồn tại trong quá trình đi lên của đất nước mà xã hội nào muốn phát triển cũng phải trải qua đó là quy luật tất yếu khách quan của một xã hội đang chuyển mình.

Thế nên, Trang Lê tìm mọi cách, đủ mọi lý do, rúc đầu vào những nơi xú uế, cặn bã của xã hội Việt Nam để chửi Đảng Cộng sản, chửi chế độ, cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam được thể hiện bằng kỹ năng “chửi” điêu luyện và không quyên ca ngợi xứ sở tự do dân chủ là Hoa Kỳ một cách mù quáng và thiển cận.

Rõ ràng, Trang Lê đang thể hiện sự ngu dốt, đầu óc bệnh hoạn của một kẻ “ăn theo nói leo” một con vẹt không hơn không kém, một cái máy chửi tự động được lập trình “nhai đi, nhai lại” bằng thứ tư duy đầu bò, mõm chó, “mồm nhanh hơn não”, của những kẻ chỉ biết nhai lại những điều cũ rích xằng bậy, vu cáo trắng trợn và không có thật.

Trang Lê, một kẻ táng tận lương tâm, mạt hạng về nhân cách khi nhận tiền bẩn thỉu của các thế lực phản động nước ngoài để “chửi thuê khóc mướn”. Với dã tâm chống phá đất nước, đi ngược lợi ích dân tộc, nhân dân. Với những gì Trang Lê đang thể hiện. Đó là thứ tư duy của những kẻ não phẳng, tâm thần chính trị, những kẻ cờ vàng ba que, tư duy nô lệ chuyên bám đít ngoại bang để chống phá đất nước.

Trang Lê phải hiểu rằng, dù ả có là thánh chửi, con Cave sát phu dâm phụ có chửi suốt ngày đêm, cũng chỉ tốn công vô ích, tổ điếc đít thiên hạ, chẳng ai thèm nghe tiếng chửi cô đơn, lạc lõng và bẩn thỉu của con ả Cave, chuyên làm đĩ, đi cướp chồng người.

Đó chính là là nỗi nhục của Trang Lê lúc này.

Kim Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *