Sự thật về người phụ nữ mặc quân phục kêu oan trước Trụ sở tiếp công dân Trung ương

Những ngày qua, trên mạng xã hội đang lan truyền một số bức ảnh một nữ quân nhân chuyên nghiệp trưng biển kêu oan trước Trụ sở tiếp công dân Trung ương. Các đối tượng phản động, 3 que, chống đối thì cho rằng người phụ nữ này trở thành “quân oan”, những người yêu nước chân chính thì cho rằng không thể chấp nhận được hình ảnh này và đề nghị Quân đội xử lý nghiêm người này, không để ảnh hưởng hình ảnh người Bộ đội Cụ Hồ.

Vậy sự thật như thế nào?

Hình ảnh Phạm Thị Hoài Thương trước cổng Trụ sở tiếp dân Trung ương

Người phụ nữ nói trên là Phạm Thị Hoài Thương, sinh năm 1976. Trước đây, Thương nguyên là quân nhân chuyên nghiệp, nguyên là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong quá trình công tác trong Quân đội, Thương đã vi phạm kỷ luật nhiều lần, đã từng bị kỷ luật, đã bị khai trừ ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam. Gầy đây nhất, Thương đã bị cho thôi phục vụ tại ngũ, cho nghỉ chuẩn bị hưu trí và sẽ chính thức hưởng chế độ hưu trí từ 01/3/2018.

Thông báo của Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng

Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã ban hành thông báo nêu rõ sai phạm của Phạm Thị Hoài Thương cũng như những lần xử lý kỷ luật, khai trừ Đảng và thông báo thời gian nghỉ hưu.

Tuy nhiên, Thương vẫn chứng nào tật nấy. Và như chúng ta biết, những người như Phạm Thị Hoài Thương luôn được các “nhà hoạt động dân chủ” săn đón!

Chân dung Phạm Thị Hoài Thương

Thật đáng tiếc cho một người phụ nữ đã từng vinh dự được khoác lên mình bộ quân phục, được đứng trong hàng ngũ của Đảng nhưng lại thiếu tu dưỡng, rèn luyện để ra nông nỗi này!

Huyền Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *