Người ta nói yêu xa đã khổ, yêu Công an càng khổ hơn nhiều…

Anh!
Đây là tâm sự của em,một người mang tâm sự của một người yêu xa và đặc biệt là yêu anh- một chiến sĩ cảnh sát quản giáo trai giam. Em em không biết em đã làm gì sai hay đã có lỗi lầm gì với anh từ kiếp trước nên kiếp này em phải chờ đợi anh lâu như vậy. Em một cô gái đã cũ, đã có vết thương lòng và nó đã lành sẹo.

Anh có biết một cô gái đã cũ sẽ tạo cho mình một vỏ bọc ngoài hoàn hảo không? Mục đích của em là ngán yêu, ngán phải hò hẹn lại, phải xây dựng niềm tin lại ngay nền móng ban đầu. Việc đó chỉ làm em – cô gái cũ sợ phải tiếp xúc, sợ phải yêu thương lần này, vì sợ phải đau lòng, lại phải cũ. Người ta nói yêu xa đã khổ, yêu công an càng khổ mà đặc biệt là anh một người lính trai giam.Em mang mà không phải nói là em tình nguyện mang hai nổi khổ.

Em từng ước anh sẽ quan tâm và yêu em nhiều hơn một tý thôi. Nhưng có lẽ ước mơ em lớn quá và cao quá phải không anh?

Em nhớ lần đầu tiên nói chuyện với anh, em ghét cái vẻ chảnh chọe của anh. Lúc đó, em đang trải qua mối tình đầu ngọt ngào nên những gì với anh chỉ là thoáng nhẹ nhưng để lại trong em một ấn tượng không phai mờ. Và lúc đó anh cũng mang nặng lòng với người vợ sắp cưới nên những gì với anh là một cô bé học năm cuối cấp và được quá khứ anh gói ghém lại. Bảy năm trôi qua, em đã lớn lên và trưởng thành trong niềm đau và không may mắn. Em già dặn hơn và suy nghĩ chững chạc để bước đi từng bước nặng nề . Một lần em đã gặp lại anh trên thế giới ảo này.

Và ánh nắng tràn về trên con đường em vẫn bước. Anh quan tâm em và yêu em hết lòng. Em đã khóc khi nghe về người vợ năm đó anh kể em nghe ,đã ra đi trước ngày cưới. Từ đó về sau, anh chỉ tập trung vào công việc đến lúc gặp em. Duyên nợ run rẩy khi sắp đặt cho hai người đã từng yêu thương và lỡ nhịp ở bên nhau. Công việc anh có lúc không có thời gian để quan tâm em nhưng em yêu anh và yêu luôn màu xanh ấy nên em không giận hờn anh. Bản tình ca hai đứa đối với em là những điều nhỏ anh quan tâm em hàng ngày. Ríu rít mong đến lúc được ở bên nhau mãi mãi không rời. Em không ngờ là định mệnh sắp đặt em phải đau lòng một lần nữa để anh lạc mất em. Em không biết được tin tức gì về anh ,lòng em như cháy dại điên. Giờ em phải làm sao đây khi cả thế giới em chỉ cần anh bên cạnh. Không cần thêm ai nữa, nếu mãi mãi anh không còn tin tức. Em sẽ đợi vì em biết yêu anh là phải chấp nhận một ngày sẽ không còn anh bên cạnh. Đợi người về trùng phùng hay một câu chia ly nhưng em cần biết một điều thôi. Ở đâu đó, anh phải thật bình yên trên thế giới này anh nha. Tình đẹp là tình dang dở nhưng tình đẹp có dở dang mới gọi là tình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *