Kính gửi chàng trai đào hoa mang tên ‘Học viện Cảnh sát nhân dân’

Học viện CSND – mối tình đầu và cũng là mối tình em mãi mãi không thể quên!!!!!

Em bắt đầu dành tình cảm cho anh từ khi em lên cấp 2 và tình cảm ấy cứ ngày một lớn dần lên theo thời gian. Nhiều lúc em đã rất muốn bỏ cuộc vì sự hờ hững và kiêu ngạo của anh . Anh luôn giữ khoảng cách và có khi còn tạo thêm khoảng cách với em bằng việc nâng cao điểm số theo từng năm.

Vẫn biết dù em có dành tình cảm cho anh nhiều thế nào thì anh vẫn cứ hờ hững đứng trên đỉnh cao về điểm số. Thậm chí anh còn chưa bao giờ thả thính để em có cơ hội dính thính anh nhỉ. Anh chưa từng cho em một tia hi vọng nào dù là nhỏ nhất phải không anh?

Tại sao điểm luôn ở ngưỡng >27 mà chưa bao giờ xuống đến 25 đối với nữ hả anh? Biết là anh có cái khó của anh, ngành nghề này thì cần chọn người tài để có thể phát huy thế mạnh của mình để cống hiến cho đất nước . Nhưng chỉ là một nguồn ánh sáng nhỏ nhoi để em thấy mình được gần anh hơn một xíu anh cũng không thể dành cho em được hay sao – người con gái si tình.

Có thể anh chưa biết ! Anh đâu chỉ là tình yêu mà còn là ước mơ, khát vọng là niềm tin là hạnh phúc của cả cuộc đời em. Anh chính là nguồn ánh sáng luôn rực rỡ trong tâm hồn em. Anh chính là mặt trời mà em mãi yêu .

Nhưng anh chắc không biết . Bởi bên cạnh anh đang có biết bao cô gái xinh đẹp và đặc biệt là rất thông minh ,giỏi giang. Em ghen tị với những cô gái ấy nhiều lắm . Em luôn tưởng tượng ra một ngày mình đươc khoác lên mình bộ quân phục và trở thành một cô cảnh sát cống hiến hết tất cả những gì mình có cho tổ quốc. Đến cả khi nằm mơ em cũng mơ thấy điều đó và mong rằng đó không phải mơ.

Anh cũng kì lạ thật nhé ! Mặc cho em mỗi ngày đều nhập tên anh vào công cụ tìm kiếm để xem là anh đã bớt kiêu chưa, bớt đào hoa chưa ( điểm có giảm không ?) anh đều hờ hững xem em không tồn tại. Em vẫn luôn ở đây luôn chờ đợi ngày anh giảm giá để xông tới vồ lấy anh như những lần tranh đồ sale.

Thôi em đùa đấy, anh cứ ở vi trí ấy đi để em tự cố gắng tiến đến gần anh hơn. Có trải qua khó khăn em mới thây được giá trị của nó , mới có thể trở thành một con người hoàn thiện hơn để cống hiến tốt nhất cho đất nước phải không anh ?

HVCS à… anh là cuộc sống là tình yêu mà em luôn phấn đấu để vươn tới.Chờ em nhé, em sẽ cố gắng thật nhiều thật nhiều vì anh.

Em sẽ cố gắng học tập hết mình để có thể gần anh hơn chút vẫn biết rằng sẽ không có được anh. Anh là của chung mà.

Chốt lai là rất nếu mình không thể đến được với nhau em rất mong chồng tương lai của em sẽ giúp em thực hiện tình yêu lỡ dở ấy . Yêu màu áo xanh và những con người ấy – cống hiến hết mình vì Tổ quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *