Hơn 300 CBCS Công an đang tham gia cứu nạn sạt lở đất ở Hòa Bình

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ lở đất kinh hoàng khiến 18 người bị vùi lấp ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc (Hòa Bình), hàng trăm CBCS Công an và quân đội đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương tiến hành công tác cứu nạn, cứu hộ…
 

Trời vẫn mưa, lượng đất đá ập xuống lên đến hàng ngàn m3 nên công tác cứu hộ gặp hết sức khó khăn. Ngay trong đêm, hơn 100 CBCS Công an tỉnh Hòa Bình đã có mặt tại hiện trường khẩn trương tham gia cứu nạn, cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân.

Đến sáng ngày 12-10, hơn 300 CBCS Công an tỉnh Hòa Bình đã được tăng cường đến hiện trường cùng các lực lượng chức năng khác tổ chức tìm kiếm các nạn nhân đang bị vùi lấp. Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an TP Hà Nội tăng cường thêm quân số hỗ trợ Công an tỉnh Hòa Bình.

Đến cuối chiều nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 9 thi thể. Công việc sẽ còn khó khăn, có thể các nạn nhân bị vùi lấp sâu hàng chục mét dưới đống đất đá.

CBCS tham gia cứu hộ hầu như không nghỉ. Bữa ăn chỉ là mì tôm, lương khô, và tranh thủ chợp mắt vài ba phút ngay tại hiện trường…

Sử dụng máy dò tìm thi thể nạn nhân

Các lực lượng tham gia cứu hộ

Đến cuối ngày 12-10 lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 9 thi thể

Hơn 300 người đang có mặt tại hiện trường tham gia cứu hộ

Di chuyển một thi thể nạn nhân

Phút nghỉ ngơi hiếm hoi ngay tại hiện trường

Một chiến sĩ Cảnh sát PCCC mệt mỏi sau một đêm thức trắng tham gia cứu nạn, cứu hộ tại hiện trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *